Giúp bạn bán con Airblade FI 2010, đỏ, xe No PP, mod vào coi dùm nha, xe đàng hoàng

Thảo luận trong 'Ôto - Xe Máy - Xe Cổ' bắt đầu bởi otoxemay, 30/1/13.

 1. otoxemay Guest


  Đọc kĩ trước khi qua mua: XE AIRBLADE FI 2010, xe màu đỏ bạc, xe này thằng bạn mình mua ở thành phố Hồ Chí Minh, lúc mua cho ông chú ở nước ngoài về, nói chung mua cho ông ấy chạy chơi một thời gian ở Việt Nam nên không quan trọng chuyện sang tên chi cho mất thời gian. Năm ngoái nó bị mất giấy nên giờ thành xe không giấy.

  NÓ THẤY MÌNH ĐĂNG BÁN CON ELIZABETH 2010 NÊN NÓ CŨNG NHỜ ĐĂNG DÙM LUÔN, MÌNH BÁN ĐƯỢC THÌ NÓ CHO ÍT TIỀN MUA CHÁO, NÓ CON NHÀ GIÀU NÊN KHÔNG QUAN TÂM LẮM CHUYỆN TIỀN BẠC, MÌNH ĐỨNG RA BÁN DÙM NÓ LUÔN.

  CÁC BẠN ĐỪNG THẮC MẮC VÌ SAO BÁN XE KHÔNG GIẤY, XE GIAN THÌ MÌNH CHẲNG NGU GÌ BÁN DÙM.

  XE ĐÀNG HOÀNG, HỢP LỆ, MẤT GIẤY KHÔNG LÀM LẠI ĐƯỢC. KHÔNG PHẢI XE GIAN, NÊN MÌNH MỚI DÁM ĐĂNG LÊN. CÁC BẠN ĐỌC KĨ, ĐỪNG COMMENT BẬY BẠ LÀ MÌNH BÁO MOD ĐÓ.

  GIÚP CHO CÁC BẠN TRẺ ÍT TIỀN MUA XE TAY GA ĐI CHƠI TẾT NÈ

  CÁC BẠN CÓ QUYỀN KIẾM XE KHÔNG GIẤY KHÁC, XE GIAN VỚI GIÁ CỰC RẺ. NHƯNG CÁC BẠN CŨNG HIỂU DÍNH VÀO XE ĐÓ THÌ CÁC BẠN ĐI BAO NHIÊU CUỐN VÀ MẤT XE LUÔN THÌ CÁC BẠN TỰ HIỂU NHÉ.
  Cần bán: xe AIRBLADE Fi, đời 2010, màu đỏ bạc
  Tình trạng xe:

  • Xe này đời 2010, mua lại cho ông chú chạy năm 2012 thì bị mất giấy. Chạy trong TP ko àh.Xe chạy êm ru, đề nhạy nổ, mọi thứ êm đềm.Xe màu đỏ bạc, xe nhìn cũ vì để lâu không chạy, bị trầy.Xe biển số thành phố HCM luôn nhéCác bạn nào muốn mua thì phải đem qua mình CMND photo để tiện 2 bên làm việc. Mình sẽ photo CMND, hộ khẩu và viết giấy mua bán xe bao tranh chấp.Mua bán tại nhà, đảm bảo. Không buôn bán ngoài đường, chỉ tiếp người đàng hoàng, lịch sự là có fix.

  Giá bán: 15 triệu 500k (có call là có fix)
  DT: 0906.662.433 call trực tiếp

  DC: 19, Đăng Minh Trứ, P10, Q Tân Bình. (nhà mình)
  qua coi xe trực tiếp dùm mình nhé. Miễn bàn luận về hình ảnh xe, ai có nhu cầu thiệt thì sẽ quan tâm.

Chia sẻ trang này